Hướng dẫn tạo kênh video trên iTube.vn - chia sẻ video hay nhanh nhất

Comments · 20996 Views

Bài viết này miêu tả một cách chi tiết cách tạo kênh video hay trên iTube.vn, làm thế nào để sở hữu một kênh video hay và chất lượng ?

Hướng Dẫn Tạo Kênh iTube Nhanh Chóng Từ A-Z

Bước 1: Tạo tài khoản

Từ trang chủ iTube.vn

Click vào biểu tượng như hình và Click Đăng ký iTube (nếu chưa có tài khoản) / Đăng nhập iTube (khi các bạn đã có tài khoản)

Đăng ký MECplay

Điền một số thông tin cơ bản. (Lưu ý: Tên người dùng là tên tài khoản để đăng nhập, bạn cần nhập địa chỉ email thật để xác nhận đăng ký)

Vào email đã đăng ký xác minh và hoàn thành bước tạo tài khoản/ Các bạn đã có tài khoản không phải làm bước này.

Bước 2: Đăng nhập và tùy chỉnh thông tin

Click vào biểu tượng như hình và Chọn Thiết lậpTùy chỉnh thông tin lại các thẻ cần chỉnh. Ở đây mình hướng dẫn cơ bản về các thông tin như:

Tại thẻ Tổng quan: Bạn có thể thay đổi Tên tài khoảnEmail, sau đó bấm Lưu nếu muốn thay đổi.

 

Tại thẻ Hồ sơ: Mục Tên, Họ là thông tin sẽ được hiển thị. (Mẹo: Chỉ cần nhập mục tên là đủ). Nếu các bạn có dùng link tài khoản mạng xã hội thì nhập vào và Lưu để iTube liên kết trực tiếp tới trang Mạng xã hội Facebook Google+ của bạn.

 
Tại thẻ Hình đại diện và ảnh bìa: Chọn các hình ảnh muốn đổi và Lưu.

Thế là xong các thông tin cơ bản xong Bước 2.

 

 

Bước 3: Tải video lên cho kênh của mình.


 
iTube có 2 cách tải video:

+ Cách 1: Nhập vào (Import) – Cách này khá là hữu dụng khi bạn đã có link từ các nguồn dailymotion, vimeo, youtube,… Với cách này các bạn sẽ không cần phải nhập lại nội dung gì cả. Nếu các bạn chưa biết cách Nhập vào (Import) như thế nào thì có thể tham khảo Hướng dẫn nhập (Import) Video

+ Cách 2: Tải video (Upload) từ máy tính lên. Cách này các bạn sẽ phải điền lại tất cả các thông tin rồi mới được tải lên.

Ngoài ra, Bạn có thể tạo playlist cho riêng mình để dễ quản lý chỉnh sửa video đã tải lên, người khác dễ tìm các video tương tự  hoặc tạo playlist để xem lại video của người khác. Để tạo playlist ta chỉ cần click Thêm vào à chọn tên playlist đã tạo/ tạo mới nếu chưa có playlist.

Chúc các bạn có một kênh thật hay cho riêng mình và chia sẻ những khoảnh khắc hay kỳ diệu cho bạn bè và người thân !

 

 

Trân trọng,

MEC Tutorials

Comments